Tin tức

TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG "THƯƠNG HIỆU BĐS UY TÍN 2019" CHO CÔNG TY NDN

Thứ sáu,05/07/2019
929 Lượt xem

NDN – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà Đà Nẵng với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, NDN đã tạo dựng nên thương hiệu chủ đầu tư uy tín với hàng loạt thành tựu nổi bật, kiến tạo nên giá trị sống khác biệt, bền vững cho cộng đồng và các nhà đầu tư. Mới đây, NDN vinh dự nhận giải thưởng “TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2019”.

Buổi lễ vinh danh có sự tham gia tranh giải của hơn 100 nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam, với sự tham dự của hàng tram khách mời là các vị lãnh đạo cấp cao, các đại diện của chủ đầu tư bất động sản lớn của Việt Nam và khu vực, các đơn vị nghiên cứu bất động sản uy tín trên thị trường cùng các đơn vị truyền thông lớn như tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes, Thời báo Kinh tế Việt Nam…

Để có được giải thưởng danh giá này, NDN đã vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch nhất với các phương diện như vị trí, chất lượng dự án, concept thiết kế, vật liệu xây dựng cùng với hàng loạt tiện ích đẳng cấp của các dự án mà mình đã xây dựng và phát triển, NDN đã được xướng danh tại Lễ trao giải thưởng danh giá này.

Một số dự án tạo dựng nên thương hiệu NDN:

+ Khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Monarchy

+ Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Lapaz

+ Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Plaza

Ông Nguyễn Quang Trung, Tổng giám đốc công ty NDN chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh và tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng “TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2019” một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của NDN với vai trò là chủ đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng cũng giúp đội ngũ cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo NDN thêm tin tưởng vào mục tiêu sớm đưa NDN trở thành một thương hiệu quốc gia”.

NDN là chủ đầu tư và phát triển bất động sản cao cấp tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, mang trong mình sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, mang những sản phẩm chất lượng nhất như dự án The Monarchy… đều là những dự án căn hộ được thiết kế thông minh, tiện ích vượt trội, pháp lý hoàn chỉnh mà chưa có nhiều chủ đầu tư áp dụng tại Đà Nẵng.

NDN đang từng bước kiến tạo nên bệ phóng vững chắc trong hành trình chiến lược 5 năm giai đoạn 2019-2024. Tất cả những gì mà NDN xây dựng và phát triển sẽ tiếp tục gây ấn tượng với tinh thần sáng tạo tiên phong, thể hiện được tầm nhìn chiến lược bền vững nhưng cũng rất mới mẻ, góp phần tương xứng với vị thế mới của NDN trên thị trường bất động sản Việt Nam xứng đáng với danh hiệu Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam.


 
Phản hồi từ khách hàng
demo-clip-heptagon
“Hãy chân thành đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu, chia sẻ và hỗ trợ họ . Bằng tất cả đam mê và sự thấu hiểu của mình, hãy giới thiệu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty NDN chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu khách hàng cũng như không ngừng hoàn thiện và phát bản thân để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất.”

Chị Lê Thị Oanh
Director Sales and Marketing - Sàn giao dịch bất động sản Ndn

Liên hệ cho Ms. Oanh - Trưởng phòng kinh doanh, chủ đầu tư qua hotline 0905.66.88.62 - 0236.2695.555 để nắm chi tiết hơn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG
LE THI OANH (Mrs.)
Sales & Marketing Manager
--------------------------
Mobile: 0905 66 88 62
Skype:    Oanh_julio
Email:     leoanh@ndn.com.vn
Website:  https://www.canhomonarchydn.com
Liên Hệ chi tiết tin tức
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
Tin tức mới nhất