Tin tức

Tổng giám đốc NDN Nguyễn Quang Trung “ Con người là yếu tố cốt lõi trong phát triển doanh nghiệp”

Thứ bảy,13/07/2019
1445 Lượt xem

Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nguyễn Quang Trung từng phát biểu “Con người là yếu tố cốt lõi trong phát triển doanh nghiệp”. Ông luôn hướng tới việc phát triển con người, gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Điều này sẽ làm nên sức mạnh giúp doanh nghiệp NDN phát triển mạnh mẽ và bền vững.

NHỮNG DỰ ÁN TIÊN PHONG

Tính tới thời điểm nay, NDN đang là thương hiệu uy tín quen thuộc trong giới đầu tư bất động sản cao cấp cho khách hàng đầu tư tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Để có được điều này hơn 20 năm qua NDN đã cùng tổng giám đốc đi những bước đi tiên phong mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Phòng kinh doanh NDN

Phòng Kinh Doanh NDN

Chặng đường 20 năm phát triển không phải là dài nhưng là chặng đường đánh dấu nhiều sự thay đổi của công ty trên thị trường bất động sản.  “Chẳng có hoa hồng nào trên con đường kinh doanh” là chia sẽ của tổng giám đốc Nguyễn Quang Trung. Bằng việc tư duy nhạy bén, sự sáng tạo và kiên trì của đội ngũ nhân viên dưới sự chỉ đạo của tổng giám đốc đã tạo nên những thành công nhất định cho công ty.

 Nổ lực của NDN đã được thị trường ghi nhận bằng những dự án khác biết với vai trò “NGƯỜI DẪN ĐẦU” ở phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đi kèm với hệ thống sân vườn trên cao và công nghệ nhà thông minh hiện đại. Những thành công ấy đã đưa NDN  vào TOP thương hiệu xuất sắc, uy tín và bền vững, trở thành doanh nghiệp lọt TOP “THƯƠNG HIỆU UY TÍN VIỆT NAM” trong 8 năm liền.

Những dự án bất động sản của NDN trên thị trường Đà Nẵng có thể kể tới như:

 + Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Monarchy

+ Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Plaza

+ Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Lapaz

+ Khu đô thị Green Lake

+ Khu đô thị Phan Bá Phiến

“Người đi trước bao giờ cũng gặp những khó khăn và trở ngại, nhưng khi vượt qua nó thì sẽ đi tới những mục tiêu cao hơn và tiếp tục phấn đấu để phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới”. Tổng giám đốc Nguyễn Quang Trung chia sẽ.

NHỮNG TRĂN TRỞ CÙNG ĐÀ NẴNG PHÁT TRIỂN

Không chỉ tâm huyết gây dựng NDN phát triển lớn mạnh, tổng giám đốc Nguyễn Quang Trung còn luôn trăn trở đi cùng sự phát triển của thành phố Đà Nẵng. Trong những câu chuyện mà Tổng giám đốc chia sẻ, trách nhiệm của doanh nghiệp và những đề xuất, kiến nghị cũng như những đóng góp để Đà Nẵng ngày càng phát triển hơn luôn được ông đề cập và nhắc đi nhắc lại trong các cuộc họp công ty.

Tổng Giám Đốc: Nguyễn Quang Trung

Tổng Giám Đốc NDN: Ông Nguyễn Quang Trung

Tổng giám đốc cho rằng, Đà Nẵng có được như hôm nay là nhờ có chiến lược tốt về hạ tầng và du lịch. Chính vì thế các doanh nghiệp phải lấy đó làm lợi thế để triển khai các chiến lược kinh doanh của mình, đi cùng sự phát triển của thành phố để đưa Đà Nẵng lên bản đồ thế giới. 

Theo Ông Nguyễn Quang Trung, để đi cùng sự phát triển của Đà Nẵng doanh nghiệp sẽ chú trọng hơn đến lõi đô thị, đó là hạt nhân để phát triển các lĩnh vực khác của thành phố. Việc phát triển thêm các dịch vụ và nâng cao cơ sở hạ tầng sẽ được công ty quan tâm đặc biệt. Một trong những dự án thể hiện sự DẪN ĐẦU của mình chính là “dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Monarchy”. Dự án với thiết kế nổi bật “căn hộ sân vườn” đã thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nguyên tắc làm việc của Tổng Giám Đốc

“Hãy làm tốt nhất từ những điều nhỏ nhất” là lời khuyên của Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Trung dành cho nhân viên của mình. Đây cũng là quan điểm xuyên suốt của NDN trong hoạt động. NDN không nhất thiết trở thành công ty vĩ đại, nhưng phải trở thành doanh nghiệp đóng góp và nhân bản những giá trị cho sau này.

Chủ Đầu Tư NDN đang tập trung phân phối và phát triển phân khúc bất động sản căn hộ cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng mặt biển khu vực miền Trung. Bên cạnh đó công ty cũng sẽ xây dựng và phát triển những dự án bất động sản cao cấp tại thị trường Đà Nẵng, giúp Đà Nẵng ngày càng phát triển hơn nữa.

Phản hồi từ khách hàng
demo-clip-heptagon
“Hãy chân thành đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu, chia sẻ và hỗ trợ họ . Bằng tất cả đam mê và sự thấu hiểu của mình, hãy giới thiệu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty NDN chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu khách hàng cũng như không ngừng hoàn thiện và phát bản thân để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất.”

Chị Lê Thị Oanh
Director Sales and Marketing - Sàn giao dịch bất động sản Ndn

Liên hệ cho Ms. Oanh - Trưởng phòng kinh doanh, chủ đầu tư qua hotline 0905.66.88.62 - 0236.2695.555 để nắm chi tiết hơn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG
LE THI OANH (Mrs.)
Sales & Marketing Manager
--------------------------
Mobile: 0905 66 88 62
Skype:    Oanh_julio
Email:     leoanh@ndn.com.vn
Website:  https://www.canhomonarchydn.com
Liên Hệ chi tiết tin tức
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
Tin tức mới nhất