Tin tức

SỰ XÊ DỊCH TRONG XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2019

Thứ hai,08/07/2019
1058 Lượt xem

Nửa đầu năm 2019, trái ngược với sự chững lại của phân khúc đầu tư đất nền, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang sôi động từng ngày. Nhiều dựa án căn hộ cao cấp được mở ra trong thời gian gần đây là minh chứng  mạnh mẽ nhất cho điều này.

Xu hướng đầu tư bất động sản phân khúc căn hộ đang được giới đầu tư thị trường Đà Nẵng quan tâm trong năm 2019 bởi tính ổn định và khả năng sinh lời cao của nó. Một trong những lý do “gây sốt” của phân khúc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại TP.Đà Nẵng có thể kể tới như:

Tính sinh lời cao

Nếu đất nền tăng giá sau những đợt cao điểm thì căn hộ lại tăng giá theo mốc hoàn thành dự án. Tính từ thời điểm đặt nền móng đầu tiên cho tới khi nhận bàn giao nhà, căn hộ có tới 4 đến 5 lần tăng giá, điều này kéo theo khả năng sinh lời sau khi mua của căn hộ rất cao. Căn hộ sau khi bàn giao giá trị sẽ tăng gấp đôi so với thời điểm đặt mua giai đoạn I.

Điều đặc biệt ở căn hộ chính là khách hàng được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán, giúp khách hàng chủ động nguồn tiền đầu tư của mình hơn. Thứ 2, khi mua căn hộ sẽ có ngân hàng bảo đảm cho vay và tiến độ, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về dòng tiền đầu tư của mình.

Khả năng cho thuê vượt trội

Thời gian gần đây, chúng tôi khảo sát tại thị trường cho thuê căn hộ cho thấy lợi nhuận cho thuê giao động từ 1% - 2%/ tháng/ giá trị căn hộ, tương đương với lợi nhuận trên 12%/năm/giá trị căn hộ. Cụ thể hơn, căn hộ Monarchy 1 phòng ngủ có giá cho thuê 1 tháng khoảng 550$. Căn 2 phòng ngủ có giá cho thuê 1 tháng khoảng 800$.

Nếu tính theo tỷ suất lãi tiền gửi ngân hàng thì có thể thấy đầu tư căn hộ cho thuê mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn. Không những có tiền lãi hàng tháng và khi đầu tư căn hộ cho thuê khách hàng còn sở hữu cho mình một bất động sản giá trị cao.

Pháp lý hoàn chỉnh

Tương tự như đất nền, căn hộ cũng có sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu của nhà đầu tư.  Khi đầu tư vào căn hộ ngay từ giai đoạn đầu, các nhà đầu tư sẽ được ngân hàng bảo lãnh, điều này giúp các nhà đầu tư tránh được rủi ro về vấn đề pháp lý trong suốt quá trình xây dựng dự án.

Thứ hai, để tiến hành xây dựng một dự án căn hộ, chủ đầu tư phải trải qua rất nhiều bước để đi tới quyết định khởi công xây dựng. Chính vì thế các nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP NỔI BẬT TẠI ĐÀ NẴNG

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG MONARCHY

Một trong những dự án căn hộ sở hữu lâu dài gây chú ý trên thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay là Căn Hộ cao cấp Mornachy. Đây là dự án đã đi vào hoạt động và gây được nhiều tiếng vang trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Tọa lạc trên trục đường triệu đô Trần Hưng Đạo, căn hộ sở hữu vị thế vàng với địa thế hiếm có tại Đà Nẵng. Thiết kế của dự án mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển, tất cả các căn hộ đều có ban công và view biển or trung tâm thành phố, điều mà rất nhiều dự án căn hộ tại Đà Nẵng không hề có.

Dự án căn hộ cao cấp Mornachy cũng là dự án duy nhất tại Đà Nẵng hỗ trợ tham quan căn hộ thực tế, trải nghiệm view thực ngay từ khi chưa hoàn thiện để củng cố niềm tin của khách hàng. Giới đầu tư có thể tham quan về dự án này tại đây. Mặt khác chủ đầu tư Nhà Đà Nẵng cũng là một thương hiệu lớn giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng.

CĂN HỘ CAO CẤP PREMIER SKY RESIDENCES

Ngoài Mornachy thì PREMIER SKY RESIDENCES – căn hộ mặt biển Mỹ Khê Đà Nẵng sắp ra mắt cũng được giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Đây là dự án duy nhất mặt biển tại Đà Nẵng đang được xây dựng tính đến thời điểm này.

Khi thị trường đất nền đang có xu hướng chững lại thì CĂN HỘ CAO CẤP chính là hướng đầu tư an toàn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tại Đà Nẵng – căn hộ cao cấp chính là “điểm vàng” đầu tư của tầng lớp trung thượng lưu và cộng đồng người nước ngoài đến từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong …. “Cơn khát” căn hộ phân khúc cao cấp đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Đà Nẵng. Phân khúc căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường trong thời gian tới.

Phản hồi từ khách hàng
demo-clip-heptagon
“Hãy chân thành đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu, chia sẻ và hỗ trợ họ . Bằng tất cả đam mê và sự thấu hiểu của mình, hãy giới thiệu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty NDN chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu khách hàng cũng như không ngừng hoàn thiện và phát bản thân để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất.”

Chị Lê Thị Oanh
Director Sales and Marketing - Sàn giao dịch bất động sản Ndn

Liên hệ cho Ms. Oanh - Trưởng phòng kinh doanh, chủ đầu tư qua hotline 0905.66.88.62 - 0236.2695.555 để nắm chi tiết hơn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG
LE THI OANH (Mrs.)
Sales & Marketing Manager
--------------------------
Mobile: 0905 66 88 62
Skype:    Oanh_julio
Email:     leoanh@ndn.com.vn
Website:  https://www.canhomonarchydn.com
Liên Hệ chi tiết tin tức
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
Tin tức mới nhất