Tin tức

Sàn giao dịch NDN: Top 100 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Thứ năm,11/07/2019
1221 Lượt xem

Danh sách 100 nhãn hiệu kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam được Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam đưa ra sau kết quả đánh giá và thẩm định khắt khe. Các tiêu chí đánh giá và thẩm định bao gồm: năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh, uy tín thương hiệu, hệ thống quản lý chất lượng.... Giải thưởng “TOP 100 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM” là một sự ghi nhận, đánh giá cao dành cho các nổ lực của doanh nghiệp trong những năm vừa qua.

Xuất phát từ một doanh nghiệp uy tín trên thị trường bất động sản, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà Đà Nẵng (NDN) tiếp tục khẳng định vị thế và tiềm lực của công ty khi lọt TOP đánh giá lần này. Đây có thể xem là kết quả tuyệt vời cho việc phát triển chiến lược dài hạn gắn liền với lợi thế cạnh tranh của NDN trong thời gian qua.

Ngay từ những giai đoạn đầu phát triển công ty, khi các doanh nghiệp bất động sản còn đang phát triển theo chiều hướng sàn giao dịch thì NDN đã mạnh dạn và tiên phong trong xây dựng và phát triển các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ hiện đại trong vận hành dự án. Kết quả là doanh nghiệp đã thành công với việc đầu tư và phát triển các dự án, thành công trong quản trị con người đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Song song với việc đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp, yếu tố nhân sự cũng được doanh nghiệp quan tâm, nhờ đó NDN tiếp tục bứt phá để sẵn sàng cạnh tranh với nhiều tên tuổi khác trong nghành bất động sản. NDN không chỉ là một nhà đầu tư bất động sản uy tín mà NDN còn là một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, là mắt xích quan trọng trong nhiều dự án BĐS miền trung.

Xuất sắc lọt top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, NDN đang cho thấy sức cạnh tranh mạnh mẽ và tiềm lực bứt phá trong tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản đứng trước sự đòi hỏi khắt khe của thị trường và các nhà đầu tư.

Chia sẽ về vấn đề này, bà Lê Thị Oanh – Giám đốc Marketing Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển NDN cho biết: “Với việc trở thành một trong 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, NDN vẫn đang khẳng định vị thế của một chủ đầu tư BĐS và một sàn giao dịch BĐS phát triển bền vững. Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại khu vực miền trung”.

Danh hiệu “Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Nhất Việt Nam” vừa được trao tặng đã tiếp tục khẳng định vị thế của NDN trên thị trường bất động sản Việt Nam. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của NDN để phát triển bền vững, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng nói riêng và đất nước nói chung.

Phản hồi từ khách hàng
demo-clip-heptagon
“Hãy chân thành đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu, chia sẻ và hỗ trợ họ . Bằng tất cả đam mê và sự thấu hiểu của mình, hãy giới thiệu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty NDN chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu khách hàng cũng như không ngừng hoàn thiện và phát bản thân để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất.”

Chị Lê Thị Oanh
Director Sales and Marketing - Sàn giao dịch bất động sản Ndn

Liên hệ cho Ms. Oanh - Trưởng phòng kinh doanh, chủ đầu tư qua hotline 0905.66.88.62 - 0236.2695.555 để nắm chi tiết hơn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG
LE THI OANH (Mrs.)
Sales & Marketing Manager
--------------------------
Mobile: 0905 66 88 62
Skype:    Oanh_julio
Email:     leoanh@ndn.com.vn
Website:  https://www.canhomonarchydn.com
Liên Hệ chi tiết tin tức
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
Tin tức mới nhất