Tin tức

Cập Nhật Tiến Độ - Cất Nóc 33 Tầng Căn Hộ Monarchy Đà Nẵng

Thứ tư,05/12/2018
1021 Lượt xem

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, căn hộ Monarchy Đà Nẵng sắp sửa tiến hành cất nóc 33 tầng. Mọi công đoạn đang được gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ công trình. Hứa hẹn, khi ra mắt, Monarchy sẽ làm "xiêu lòng" khách hàng về chất lượng công trình, sự tiện nghi và hiện đại trong từng không gian sống. Đây là các hình ảnh chúng tôi thu nhận được vào ngày hôm nay tại khu vực thi công căn hộ Monarchy.
 

cất nóc 33 tầng
 

cất nóc 33 tầng monarchy
 


 

căn hộ monarchy đà nẵng
 

Vượt xa mong đợi của chủ đầu tư, căn hộ Monarchy đã tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trong thị trường nhà đất Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thành phố cùng không gian thiết kế Châu Âu hóa : hiện đại, thời thượng và an toàn khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên.
 

Ngày 21/11 vừa qua, buổi lễ mở bán khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy giai đoạn 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 150 căn hộ đã được đặt hết trong vòng 1 giờ đồng hồ. 500 khách hàng hiếu kỳ cùng sự góp vui của rất nhiều nghệ sĩ Bolero, quan khách có tiếng trong thị trường nhà đất đã làm nên sự thành công của buổi tri ân + mở bán căn hộ.
 

Không e ngại thời tiết cuối năm thường xuyên mưa gió, nhà thầu NDN vẫn tiếp tục giữ vững phong độ cũng như tiến độ của mình với dự án "để đời" Monarchy. 
 

Hy vọng, trong thời gian sắp tới, Monarchy sẽ tiếp tục "lớn lên" và rạng rỡ cất nóc để không phụ lòng mong mỏi của nhà đầu tư cũng như khách hàng gần xa.

Phản hồi từ khách hàng
demo-clip-heptagon
“Hãy chân thành đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu, chia sẻ và hỗ trợ họ . Bằng tất cả đam mê và sự thấu hiểu của mình, hãy giới thiệu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty NDN chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu khách hàng cũng như không ngừng hoàn thiện và phát bản thân để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất.”

Chị Lê Thị Oanh
Director Sales and Marketing - Sàn giao dịch bất động sản Ndn

Liên hệ cho Ms. Oanh - Trưởng phòng kinh doanh, chủ đầu tư qua hotline 0905.66.88.62 - 0236.2695.555 để nắm chi tiết hơn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG
LE THI OANH (Mrs.)
Sales & Marketing Manager
--------------------------
Mobile: 0905 66 88 62
Skype:    Oanh_julio
Email:     leoanh@ndn.com.vn
Website:  https://www.canhomonarchydn.com
Liên Hệ chi tiết tin tức
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
Tin tức mới nhất